cart.general.title

Combo 3 tiểu thuyết: GIA TỘC – ĐƯỜNG CÂY SỒI – KHÁCH ĐI BIỂN NÓI CHUYỆN DOANH CHÂU

600,000₫
  • Danh mục: Văn xuôi
  • Tác giả:

  • Khuôn khổ: 16x24 cm
  • Năm xuất bản: 2024
  • Loại bìa: Bìa mềm
Số lượng

“Gia tộc” là câu chuyện về lịch sử một gia đình, lồng ghép vào lịch sử của một dân tộc. Thăng trầm của lịch sử dân tộc để lại dư chấn sâu sắc trong từng thế hệ gia tộc. Tiểu thuyết không chỉ là sử thi mà còn là bi kịch với những chấn thương tâm hồn của thế hệ sau, đặc biệt là với ám ảnh về cuộc sống ấu thơ trong môi trường khắc nghiệt. Mỗi gia tộc mang theo huyền thoại và anh hùng riêng, nhưng cũng đi kèm với những biến động chính trị và khổ đau cá nhân. Hình ảnh người cưỡi ngựa đỏ và tiếng gọi của phương xa trở thành điểm nhấn, ký ức về một quá khứ huy hoàng. Tiểu thuyết kết hợp thơ văn xuôi, tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo và đậm chất tự sự Trung Quốc.

“Khách đi biển nói chuyện Doanh Châu ” kể về cuộc đấu trí giữa Nho sinh Từ Phúc và Tần Thuỷ Hoàng, nhấn mạnh vào khía cạnh bé nhỏ, yếu đuối của Tần Thuỷ Hoàng trước thời gian và những khao khát không thể chinh phục được. Từ Phúc lừa Tần Thuỷ Hoàng để tìm kiếm thuốc trường sinh, tạo ra một cú lừa vĩ đại trong lịch sử. Tuy nhiên, Tần Thuỷ Hoàng cuối cùng chết trên đường tìm kiếm ước muốn của mình. Câu chuyện còn đề cập đến bi kịch của trí thức trong cách mạng văn hoá và những tình tiết bi thương của những người lao động cải tạo. Cuộc sống hiện tại cũng chứa đựng những bi kịch và trò giả dối, tạo ra một bức tranh đa chiều về lịch sử và hiện đại.

“Đường Cây Sồi” khám phá toà lâu đài có lịch sử lâu dài, nơi hồn quỷ phong lưu gây ra những hành động dâm loạn, và những đời chủ khác nhau đều là nhân vật máu mặt. Một nhóm thanh niên thác loạn tại lâu đài, dẫn dắt bởi cô gái mắt sâu từ miền núi. Thành phố tiến hành chấn chỉnh, bắt giữ nhóm này, khiến thanh niên tài hoa bị xử tử.

Nhân vật Trang Chu, bạn của thanh niên bị xử tử, trải qua đau khổ và dằn vặt. Vợ hoạ sĩ Khi Lâm là Lý Mị coi thường Trang Chu. Trang Chu đau khổ đến mức phải bỏ nhà đi lang thang, sử dụng vật vã để xoa dịu tinh thần.

Cô gái mắt sâu đặt ra nhiều câu hỏi về danh tính và hành động phức tạp. Cô yêu thanh niên sống tại lâu đài nhưng cũng có cảm xúc với nhân vật tôi. Khi bị bắt và đưa đi lao động cải tạo, cô không muốn trở về thành phố, chỉ gửi nhật ký cho nhân vật tôi.

Nhân vật Lao Môn Nhi là người kinh doanh và bắt ma, thành lập tập đoàn Hoàn Cầu. Tuy nhiên, thành công ông mang lại đi kèm với ô nhiễm môi trường và những vấn đề xã hội. Câu chuyện mang màu sắc giả trinh thám và kì ảo, khám phá những bí mật khó lý giải.

Bạn đọc mua sách vui lòng liên hệ Mr Hưng, số điện thoại: 0983413042

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
Đánh giá 0